ข่าวบอล

UFABET168 โครินเธียนส์ชนะ 2019 โคปา Libertadores Femenina แต่ยังไม่มีสโมสรฟุตบอลโลกหญิง

 

Corinthians v Ferroviaria - โคปาของผู้หญิง CONMEBOL Libertadores 2019 รอบชิงชนะเลิศ

โครินธ์ได้รับรางวัล 2019 Copa Libertadores Femenina หลังจากที่เอาชนะเพื่อนร่วมสโมสรบราซิลและ 2015 แชมป์ Ferroviaria ในขั้นสุดท้ายในสัปดาห์นี้

สำหรับโครินเธียนส์มันเป็นชัยชนะครั้งแรกในทวีปยุโรปนับตั้งแต่การร่วมทุนครั้งก่อนกับเพื่อนบ้านเมือง Audax และชนะรางวัล Libertadores Femenina ในปี 2560

การแข่งขันของผู้หญิงนั้นแตกต่างจาก Libertadores ที่ยาวนานตลอดทั้งฤดูกาลการแข่งขันของผู้หญิงนั้นใช้รูปแบบของการแข่งขันที่คล้ายกับการแข่งขันฟุตบอลโลกที่ประเทศเจ้าภาพ – ปีนี้มีการเล่นที่เอกวาดอร์

โครินเธียนส์ประสบความสำเร็จในการสำรวจเวทีกลุ่มก่อนที่จะเอาชนะ Santiago Morning of Chile และ America de Cali ของโคลัมเบียเพื่อไปถึงรอบชิงชนะเลิศ

ฝ่ายตรงข้ามคนสุดท้าย Ferroviaria ชนะการแข่งขัน Atletico Huila จากโคลัมเบียในช่วงแปดปีที่ผ่านมาก่อนที่จะเห็น Cerro Porteno ของปารากวัย

รอบชิงชนะเลิศได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นเรื่องคับขันและยังคงทำประตูได้จนกว่าจะถึงขั้นตอนการปิดเมื่อ Giovanna Crivelari ทำลายการหยุดชะงักเพื่อให้โครินธ์เป็นผู้นำ จากนั้นจูเลียตทำคะแนนในนาทีที่ 90 เพื่อให้แน่ใจว่าชนะและเกมที่สนามกีฬาแห่งชาติของประเทศเอกวาดอร์จบ 2-0

Corinthians v Ferroviaria – โคปาของผู้หญิง CONMEBOL Libertadores 2019 รอบชิงชนะเลิศ
มีชื่อที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลจำนวนมากในด้านโครินเธียนส์ทามิเรสทีมชาติด้านซ้ายที่สะดุดตาซึ่งกลับมาเล่นฟุตบอลสโมสรในบ้านเกิดของเธอเมื่อปีที่แล้วหลังจากการสะกดคำในยุโรปที่สโมสร Fortuna Hjorring

กัปตัน Grazi อายุ 38 ปีมีความสุขกับอาชีพระหว่างประเทศ 14 ปีจนถึงปี 2012 และไปแข่งขันฟุตบอลโลกสามรายการและการแข่งขันโอลิมปิกสองรายการ ผู้พิทักษ์ Erika ไม่ได้อยู่ในการแข่งขันฟุตบอลโลกปีนี้ แต่เธอเป็นผู้เล่นระดับนานาชาติมา 13 ปีแล้วและเคยไปแข่งขันกีฬาโอลิมปิกถึงสามครั้ง

เมื่อไม่มีสิ่งใดเกิดขึ้นกับสโมสรสตรีเวิลด์คัพที่จะทำให้โครินเธียนส์ชนะการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปลียง แต่มีการเรียกร้องให้เพิ่มขึ้นหนึ่งคนและประธาน FIFA Gianni Infantino ได้แสดงความสนใจในการรวมการแข่งขันดังกล่าว

Olympique Lyonnais vs FC Barcelona Women – ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกหญิงรอบชิงชนะเลิศ
ก่อนหน้านี้ญี่ปุ่นจัดและเป็นเจ้าภาพเชิญเวอร์ชันระหว่าง 2012 และ 2014 ซึ่งเห็นผู้เข้าชมอังกฤษ, บราซิล, ออสเตรเลียและชิลีเผชิญหน้ากับท้องถิ่นในช่วงอายุสั้น ๆ

เครดิตโดย : UFABET168

อ่านต่อได้ที่ : http://www.ntaplus.com/