ข่าวบอล

UFABET168 กลุ่มสตรีเวิลด์คัพ C ดูตัวอย่าง: ออสเตรเลีย, อิตาลี, บราซิลและจาเมกา

UFABET168

การรอคอยใกล้จะถึงจุดเริ่มต้นของการแข่งขันฟุตบอลโลกหญิงปี 2019 เนื่องจาก 24 ประเทศเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันในช่วงฤดูร้อนนี้ที่ฝรั่งเศสหวังที่จะได้รับรางวัลระดับนานาชาติที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในวงการฟุตบอล

นี่คือตัวอย่างของคุณสำหรับกลุ่ม C ที่มีออสเตรเลีย, บราซิล, อิตาลีและจาเมกา

ออสเตรเลีย

อันดับ FIFA: 6th

ฟุตบอลโลกที่ดีที่สุด: รอบรองชนะเลิศ (2007, 2011, 2015)

โค้ช: Ante Milicic – วัย 45 ปีเพิ่งเข้ารับตำแหน่งเป็นหัวหน้าโค้ชของทีมชาติในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาหลังจากได้รับข้อตกลงไปจนจบฟุตบอลโลกปี 2019 เมื่อทัวร์นาเมนต์เสร็จ Milicic จะกลายเป็น หัวหน้าโค้ชคนใหม่ ลีก สโมสร แม็คอาร์เธอร์ FC เคยเล่นให้ทีมชาติก่อนระหว่างปี 2545-2548

ผู้เล่นที่ดู: Sam Kerr – ไม่ต้องมองไปไกลกว่ากัปตันแซมเคอร์ผู้ซึ่งทำประตูได้สี่ครั้งในปีนี้ในการสร้างกิจกรรม ด้วยวัยเพียง 25 ปีผู้ที่ทำคะแนนได้ตลอดกาล ใน NWSL และผู้เล่น Milicic จะมองหาเป้าหมายในฝั่งออสเตรเลีย

Rising Star: Amy Harrison , 23 – เมื่อชนะ W-League กับ Sydney FC, Harrison เซ็นสัญญากับ วิญญาณวอชิงตัน ใน NWSL ติดตามการแสดงยอดเยี่ยมจากตำแหน่งกองกลาง เธอมีแนวโน้มที่จะมีบทบาทสำคัญในตำแหน่งกองกลางที่มิลิคจะหวังว่าเธอจะสามารถกำหนดบทละครจากศูนย์กลางของสวนสาธารณะ

ความคาดหวัง: ด้วยผู้เล่นตัวจริงที่แข็งแกร่งสำหรับงานในปีนี้มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่คาดว่าออสเตรเลียจะได้รับตำแหน่งสูงสุดแม้ว่าจะเป็นผู้ที่ได้รับรางวัลสูงสุดในกลุ่มของพวกเขา

ธุรกิจอื่นใด ออสเตรเลียล้มเหลวในการผ่านเข้ารอบการแข่งขันเพียงครั้งเดียวในระหว่างการแข่งขันฟุตบอลโลกหญิงครั้งแรกเมื่อปีพ. ศ. 2534 แต่กลับล้มลงในช่วงไตรมาสสุดท้ายในสามครั้ง

อิตาลี

การจัดอันดับ FIFA: 15

ฟุตบอลโลกที่ดีที่สุด: รอบรองชนะเลิศ (1991)

โค้ช: Milena Bertolini – หนึ่งในสองหญิงเท่านั้นที่มีบทบาทในการฝึกกับฝ่ายชายของ Serie A, Bertolini เป็นผู้นำของการแข่งขันระดับนานาชาติมาตั้งแต่ปี 2017 นำเธอเข้าสู่การแข่งขันฟุตบอลโลกเป็นครั้งแรกในรอบ 20 ปี ชนะเจ็ดในแปดแมตช์ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมเพื่อยิงชาวอิตาเลี่ยนถึงอันดับที่ 15 ของโลก

Player to Watch: Sara Gama – ด้วยการออกนอกประเทศ 95 ครั้งผู้พิทักษ์ส่วนกลาง Gama เป็นผู้เล่นที่ต่อยอดมากที่สุดในฝั่งและทำการค้ากับ Juventus ยักษ์ใหญ่ชาวอิตาลี 30 ปียังมีห้าเป้าหมายสำหรับประเทศของเธอและเป็นส่วนหนึ่งของด้านของ Bertolini

ดาวรุ่ง: Manuela Giugliano , 21 – Giugliano เป็นผู้ยืนอยู่เพียงห้าฟุต ความคิดสร้างสรรค์ บังคับให้อยู่ในตำแหน่งกองกลางชาวอิตาลีโดยทำประตูระหว่างประเทศเป็นครั้งแรกในปี 2558

ความคาดหวัง: มันเป็นเวลาที่น่าสังเวชสำหรับอิตาลีในเวทีระหว่างประเทศ แต่พวกเขาได้ค้นพบความแข็งแกร่งที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ภายใต้ Bertolini สิ่งที่ท้าทายสำหรับโค้ชคือการมีคุณสมบัติในการแข่งขันดังนั้นสิ่งใดที่ดีกว่านั้นจะเป็นโบนัสสำหรับชาวอิตาเลียน

ธุรกิจอื่นใด ทั้งหมดเป็นหนึ่งในทีมทั้งหมดของพวกเขาเล่นให้กับฝั่งอิตาลีโดยมีผู้พิทักษ์ Elena Linari พาเธอไปค้าขายกับ Atletico Madrid ในสเปน

บราซิล

การจัดอันดับ FIFA: 10th

ฟุตบอลโลกที่ดีที่สุด: วิ่งขึ้น – (2550)

โค้ช: วาดัง – วัย 62 ปีดูแลทีมชาติมาตั้งแต่ปี 2560 และเป็นผู้นำทีมต่อไป 2018 Copa América Femenina ตำแหน่งหลังจากเขามาถึง ก่อนหน้านี้เขารับผิดชอบด้านชาติระหว่างปี 2014-2016 แต่เลือกที่จะรับช่วงต่อที่ Guarani สั้น ก่อนจะกลับไปยึดครองบราซิล

Player to Watch: Marta – หนึ่งในดาราของการแข่งขัน Marta เป็นใบหน้าของฟุตบอลหญิงมาหลายปี ด้วย 110 ประตูจากการปรากฏตัวในระดับชาติ 133 ครั้งการตีพิมพ์ในช่วงฤดูร้อนนี้อาจเป็นครั้งสุดท้ายของเธอพร้อมกับอนาคตของบราซิลวัย 33 ปีที่ไม่แน่ใจในฝรั่งเศส

ดาวรุ่ง: Ludmila, 24 – ฝีเท้าอันแรงกล้าของเธอทำให้เธอถูกขนานนามว่า ‘Road Runner’ ในขณะที่ฝ่ายซ้ายดูเหมือนจะเป็นพ่อค้าความเร็วของประเทศของเธอสำหรับทัวร์นาเมนต์ เป้าหมายแรกและรายเดียวของเธอสำหรับบราซิลมาในนัดกระชับมิตรกับเยอรมนีในปี 2560

ความคาดหวัง: 2015 เป็นการแข่งขันที่น่าผิดหวังอย่างมากสำหรับบราซิลเนื่องจากการออกจากรอบ 16 ไปยังออสเตรเลียทำให้หมดความหวังในการแข่งขันฟุตบอลโลก วิธีการแสดงในปีนี้ยังคงมีให้เห็น แต่พวกเขาก็อยู่ที่นั่นพร้อมกับรายการโปรดของการทำมันตลอดทาง

ธุรกิจอื่นใด บราซิลไม่เคยล้มเหลวในการแข่งขันฟุตบอลโลกในขณะที่พวกเขามีทีมที่เก่าแก่ที่สุดหนึ่งในนั้นโดยมีเพียง 23 คนจาก 23 คนที่อายุต่ำกว่า 24 ปี

เกาะจาเมกา

การจัดอันดับ FIFA: 53

ฟุตบอลโลกที่ดีที่สุด: N / A

โค้ช: ฮิวเมนซีส์ – ทำหน้าที่เป็นหัวหน้าโค้ชและผู้อำนวยการด้านเทคนิคของจาเมกาซึ่งได้รับการแต่งตั้งให้ทำหน้าที่ในปี 2558 หลังจากความพยายามล้มเหลวของประเทศในการที่จะมีคุณสมบัติสำหรับฟุตบอลโลกในปีนั้น เขาได้รับรางวัลโค้ชหญิงยอดเยี่ยมแห่งปีของ CONCACAF ในปีพ. ศ. 2561 หลังจากนำเขาไปสู่การแข่งขันฟุตบอลโลกในปีนี้

ผู้เล่นที่ดู: คา ดิจาชอว์ – ด้วยอัตราการยิงประตูที่โดดเด่นจาก 29 ประตูใน 21 รอบชิงชนะเลิศสำหรับประเทศของเธอชอว์จะเป็นผู้นำในสายการแข่งขันของจาเมกาและสามารถทำให้ตัวเองอยู่ในหน้าต่างร้านค้า ด้านสโมสร

Rising Star: Konya Plummer, 21 – แม้จะอายุยังน้อย แต่ Plummer ผู้พิทักษ์ของแม่ทัพ Menzies มีการแสดงที่น่าประทับใจทั้งในสโมสรและต่างประเทศ เธอนำจาเมกาไปสู่อันดับสามที่น่าประทับใจในอันดับ 2 018 CONCACAF การแข่งขันชิงแชมป์สตรี

ความคาดหวัง: ในแคมเปญฟุตบอลโลกครั้งแรกของพวกเขา ความคาดหวัง เพียงเล็กน้อยถึงไม่มีเลยจะถูกกำหนดไว้ในจาเมกาสำหรับการแสดงในช่วงฤดูร้อนนี้ กลุ่มที่แข็งแกร่งรอพวกเขาดังนั้นผลบวกใด ๆ จะได้รับการยกย่องอย่างถูกต้องว่าเป็นชัยชนะสำหรับทีมของเมนซี่ส์

ธุรกิจอื่นใด จาเมกาเป็นที่รู้จักในฐานะ ‘Reggae Girlz’, ฝั่งแคริบเบียนคนแรกที่มีคุณสมบัติในการแข่งขันฟุตบอลโลกหญิง

การแข่งขันกลุ่ม C

วันที่
ทีมงาน
Kick-Off
แห่ง
9 มิถุนายน 2562
ออสเตรเลียเทียบกับอิตาลี
13:30 น
สนามกีฬา Stade du Hainaut, วาลองเซียน
9 มิถุนายน 2562
บราซิลกับจาเมกา
15:30 น
สนามกีฬา Stade des Alpes, Grenoble
13 มิถุนายน 2562
ออสเตรเลียเทียบกับบราซิล
18:00 น
สนามกีฬา Stade de la Mosson, Montpellier
14 มิถุนายน 2562
จาไมกากับอิตาลี
18:00 น
Stade Auguste-Delaune, Reims
18 มิถุนายน 2562
จาไมกากับออสเตรเลีย
21:00 น
สนามกีฬา Stade des Alpes, Grenoble
18 มิถุนายน 2562
อิตาลีเทียบกับบราซิล
21:00 น
สนามกีฬา Stade du Hainaut, วาลองเซียน

 

อ่านต่อได้ที่ : http://www.ntaplus.com/
เครดิตโดย : https://www.ufabet168.com/