ข่าวบอล

UFABET168 อเล็กซ์มอร์แกนเผยเหตุผลสำหรับการเฉลิมฉลองการดื่มชาและตีด้วยมาตรฐานสองเท่าในกีฬา

 

UFABET168
กัปตันอเล็กซ์มอร์แกน USWNT ได้กลับมาวิจารณ์การดื่มชาหลังจากที่เธอทำประตูชนะการแข่งขันกับทีมชาติอังกฤษในรอบชิงชนะเลิศฟุตบอลโลกหญิงกึ่งสุดท้ายเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาเผยให้เห็นถึงเหตุผลที่แท้จริงสำหรับเรื่องนี้

มอร์แกนเริ่มเลียนแบบการดื่มชาหนึ่งถ้วยซึ่งหลายคนคิดว่าเป็นการตบอย่างแรงที่อังกฤษและวัฒนธรรมของอังกฤษ

คนส่วนใหญ่สามารถหัวเราะได้ แต่อดีต Lianne Sanderson อดีตไปข้างหน้าอธิบายว่ามัน ‘ไม่สุภาพ’ ในขณะที่ทำงานเป็นนักวิเคราะห์สำหรับกีฬา ININ ในขณะที่เพียร์สมอร์แกนไม่สามารถอธิบายได้ว่ามันมีพรมแดนติดกับการประกาศสงคราม

ในทวีตอีกบรรณาธิการหนังสือพิมพ์ที่น่าอับอายได้เปลี่ยนโฮสต์ทีวีที่น่ารำคาญ มาที่ Lionesses – ทำให้พวกมันทะลึ่งอวดดีทำให้หายใจไม่ออก ‘

อันที่จริงมีคนอีกไม่กี่คนที่กำลังมองหาความหมายและเริ่มค้นพบสิ่งแปลกประหลาดเกี่ยวกับ Boston Tea Party ในปี 1773 ตอนนี้มอร์แกน (อเล็กซ์) เป็นคนที่ฉลาดหลักแหลมและกลมกลืน แต่ดูเหมือนว่าในความร้อน ในรอบรองชนะเลิศการแข่งขันฟุตบอลโลกเธอกำลังคิดที่จะออกแถลงการณ์ทางการเมืองเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อ 246 ปีก่อน

และเธอก็รู้ว่าเธอไม่เป็นเช่นนั้นและมันก็ไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับอังกฤษเลย

“ การเฉลิมฉลองของฉันเป็นจริงมากขึ้นเกี่ยวกับ ‘นั่นคือชา’ – เล่าเรื่องราวแพร่กระจายข่าวโซฟีเทอร์เนอร์ทำบ่อยมากเธอเป็นหนึ่งในนักแสดงหญิงคนโปรดของฉัน” มอร์แกนกล่าวผ่าน BBC Sport

“ มันไม่ได้เป็นที่นิยมของอังกฤษ” เธอกล่าวเสริม

บางทีที่สำคัญกว่านั้นมอร์แกนได้ยกประเด็นมาตรฐานสองเท่าของกีฬาขึ้นมาเมื่อชายหญิงฉลองความสำเร็จ

“ ฉันรู้สึกว่ามีมาตรฐานสองเท่าสำหรับผู้หญิงในกีฬาที่จะรู้สึกเหมือนเราต้องถ่อมตัวในความสำเร็จของเรา” มอร์แกนอธิบาย

“ เราต้องเฉลิมฉลอง แต่ไม่มากเกินไปเราต้องทำอะไรบางอย่าง แต่มันจะต้องอยู่ในรูปแบบที่ จำกัด คุณจะเห็นผู้ชายเฉลิมฉลองทั่วโลกในทัวร์นาเมนต์ใหญ่คว้าเป้าหรืออะไรก็ตาม ”

มอร์แกนและเพื่อนร่วมงาน USWNT ของเธอถูกวิพากษ์วิจารณ์ในช่วงต้นของการแข่งขันเพื่อรับรู้ ‘การเฉลิมฉลองมากกว่า’ ของเป้าหมายในการพ่ายแพ้ 13-0 ของประเทศไทยโดยเฉพาะอย่างยิ่งการทำคะแนนล่าช้า

 

อ่านต่อได้ที่ : http://www.ntaplus.com/
เครดิตโดย : https://www.ufabet168.com/