ข่าวบอล

UFABET168 ฟุตบอลโลกหญิง: เนเธอร์แลนด์โค่นอิตาลีเพื่อปิดผนึกรอบรองชนะเลิศ

UFABET168

เนเธอร์แลนด์ไปถึงรอบรองชนะเลิศ FIFA Women’s World Cup รอบรองชนะเลิศเป็นครั้งแรกในครึ่งหลังจาก Vivianne Miedema และ Stefanie van der Gragt ช่วยให้ Oranje เอาชนะอิตาลี 2-0 ในบ่ายวันเสาร์

นั่นเหลืออีกสถานที่หนึ่งในสี่ครั้งสุดท้ายที่จะคว้าตัวโดยที่เยอรมนีพาไปสวีเดนเมื่อเย็นนี้เพื่อตัดสินว่าใครจะเผชิญหน้ากับชาวดัตช์ อดีตสบายเห็นไนจีเรียในรอบก่อนหน้าในขณะที่สแกนดิเนเวียชนะแคนาดา 1-0

อิตาลี 0-2 เนเธอร์แลนด์

ในเรื่องแน่นหนามันจะใช้เวลาสองคะแนนปลายจากเนเธอร์แลนด์เพื่อปิดผนึกความก้าวหน้าของพวกเขาและยืนยันการออกไปก่อนวัยอันควรของฝ่ายตรงข้าม

ชาวดัตช์เกือบหยุดชะงักการหยุดชะงักในเครื่องหมายชั่วโมงเมื่อกองกลาง Danielle van de Donk เก็บมุมครึ่งเคลียร์และเรียงรายขึ้นยิงดัดผม อย่างไรก็ตามความพยายามในการตีของเธอชนกับคานประตูแม้ว่าเธอจะกระโดดด้วยความดีใจเพียง 20 นาทีต่อมา

เพื่อนร่วมทีม Miedema ผูกติดอยู่กับการส่งมอบชุดอันตรายอีกชิ้นจาก Sheria Spitse กองหน้านำทางหัวผู้ชำนาญในผู้รักษาประตูชาวอิตาลี Laura Giuliani และเข้าไปในมุมไกล

ชาวดัตช์ต้องการค้นหาวินาทีและได้รับหลังจากนั้นไม่นาน Spitse อีกครั้งหนึ่งที่ได้มอบไม้กางเขนให้เพื่อนร่วมชาติของเธออีกครั้ง มันเป็นแวนเดอร์กรากท์ที่ได้รับประโยชน์ในครั้งนี้ซึ่งสูงตระหง่าน 26 ปีเหนือผู้อื่นเพื่อพยักหน้าในการพับหัวและชนะ 2-0 ให้สำเร็จ

อังกฤษจะพบกับสหรัฐอเมริกาในรอบรองชนะเลิศอื่น ๆ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันอังคารหลังจากที่ไลโอเนสชนะนอร์เวย์และ USWNT เอาชนะประเทศเจ้าบ้านฝรั่งเศส

อ่านต่อได้ที่ :
เครดิตโดย : https://www.ufabet168.com/