ข่าวบอล

UFABET168 ฟุตบอลโลก 2019 ของผู้หญิง: การแสดงของสิงโตในการแข่งขันทุกครั้ง

 

UFABET168
“ เราอาจจะเป็นทีมที่ดีที่สุดที่เตรียมไว้สำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลกหญิงอาวุโสในแง่ของมุมมองของอังกฤษ”

เหล่านี้คือคำพูดของผู้จัดการ Lionesses Phil Neville ขณะที่อังกฤษเตรียมพร้อมสำหรับการเริ่มต้นการแข่งขันฟุตบอลโลก 2019 สำหรับผู้หญิงซึ่งถือเป็นหนึ่งในผู้เข้าร่วมแข่งขันที่จะยกถ้วยรางวัลหลังจากความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องหลายปีบนเวทีโลก

ในขณะที่พวกเขามองไปรอบ ๆ ตลอดเวลาใช้เวลาสักครู่เพื่อไตร่ตรองว่าอังกฤษมีอาการอย่างไรก่อนหน้านี้ …

หากคุณไม่ได้ไปทำสิ่งใดอีกโปรดจำไว้ว่า: อังกฤษไม่เคยล้มเหลวในการพัฒนานอกเหนือจากรอบแบ่งกลุ่มฟุตบอลโลกมาก่อนอย่างน้อยก็จะถึงรอบน็อกเอ๊าต์

1995 – รอบชิงชนะเลิศในไตรมาส

หลังจากล้มเหลวในการเข้าสู่การแข่งขันฟุตบอลโลกหญิงในรอบแรกเมื่อปี 2534 อังกฤษได้เข้าร่วมในเวทีระดับโลกเป็นครั้งแรกเมื่อการแข่งขัน 12 ทีมมุ่งหน้าสู่สวีเดน

The Lionesses ถูกดึงเข้ากลุ่มพร้อมกับไนจีเรียเพื่อนผู้คัดเลือกรอบแรกในแคนาดาและแชมป์นอร์เวย์ในที่สุด ชาวนอร์เวย์เดินตามกลุ่มชนะสามเกมของพวกเขาทำคะแนน 17 เป้าหมายในกระบวนการและไม่ยอมแพ้ แต่อังกฤษตามพวกเขาเข้าไปในรอบที่น่าพิศวงโดยอ้าง 3-2 ชนะทั้งแคนาดาและไนจีเรีย

อังกฤษพบกับเยอรมนีในรอบรองชนะเลิศ แต่นั่นเป็นจุดที่การผจญภัยฟุตบอลโลกครั้งแรกสิ้นสุดลง เยอรมนีชนะ 3-0 ด้วยหัวหน้าโค้ชปัจจุบัน Martina Voss-Tecklenburg ทำประตูก่อน

ผู้เล่นอังกฤษที่มีชื่อเสียง: Marieanne Spacey, Karen Farley, Gillian Coultard, Hope Powell, Brenda Sempare, Pauline Cope, Clare Taylor

2550 – รอบรองชนะเลิศ

หลังจากการโจมตีครั้งแรกมันเป็นอีก 12 ปีก่อนที่อังกฤษจะทำให้มันกลับไปที่ฟุตบอลโลก ในเวลานั้นโฮปพาวเวลล์กองกลางได้วางรองเท้าของเธอและดูแล Lionesses เป็นเวลาเกือบ 10 ปีในขณะที่ทีมก้าวกระโดดไปข้างหน้าอีกครั้ง

อังกฤษเริ่มต้นด้วยการดึง 2-2 กับญี่ปุ่นและถูกปฏิเสธชัยชนะโดยอีควอไลเซอร์นาทีที่ 95 เท่านั้น มันเป็นเกมที่ให้การเฉลิมฉลองการจูบจูบของเคลลี่สมิ ธ ในตอนนี้หลังจากที่เธอได้คะแนนสองครั้ง ตามมาด้วยการดึง 0-0 ที่น่าประทับใจกับผู้ถือฟุตบอลโลกเยอรมนีและการตอก 6-1 ของอาร์เจนตินาเพื่อเข้าสู่รอบน็อคเอาท์

แต่อีกครั้งอังกฤษโค้งออกในรอบชิงชนะเลิศไตรมาส คราวนี้เป็นประเทศสหรัฐอเมริกาที่เอาชนะพวกเขาได้ 3-0 โดยมีแอ๊บบี้วัมบัคและคริสตินลิลลี่ลิลลี่ผู้ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกเป็นครั้งที่สอง ประเทศเยอรมนีซึ่งจัดขึ้นโดยอังกฤษในรอบแบ่งกลุ่มยังคงยกถ้วยรางวัลอีกครั้ง

ผู้เล่นอังกฤษที่โด่งดัง: Kelly Smith, Rachel Yankey, Mary Phillip, Faye White, Sue Smith, Katie Chapman, Rachel Brown, Rachel Unitt

2554 – รอบรองชนะเลิศ

อังกฤษมาถึงรอบชิงชนะเลิศยูโร 2009 และเข้าสู่ฟุตบอลโลก 2011 ด้วยความหวังสูงและในที่สุดก็หวังที่จะชนะเกมที่น่าพิศวงในเวทีระดับโลก สิ่งต่าง ๆ เริ่มช้าลงหลังจากดึงเม็กซิโก แต่ Lionesses ได้ขึ้นไปอยู่อันดับต้น ๆ ของกลุ่มเป็นครั้งแรก

เกมกลุ่มที่สองกับนิวซีแลนด์เห็นว่าอังกฤษมาจากด้านหลังในช่วงครึ่งหลังเพื่อรับชัยชนะ 2-1 ในขณะที่เอลเลนไวท์ล็อบบ์ที่โด่งดังมีส่วนทำให้ชนะ 2-0 จากญี่ปุ่นซึ่งในที่สุดก็ชนะการแข่งขันในที่สุด การแข่งขันกลุ่มที่สาม

อังกฤษได้พบกับฝรั่งเศสในรอบรองชนะเลิศและอยู่ในขั้นที่จะชนะหลังจากจิลสก็อตหยุดการหยุดชะงักเพียงเพื่อที่จะยอมรับอีควอไลเซอร์ปลาย เกมดังกล่าวยังคงอยู่ในระดับเดียวกับการต่อเวลาพิเศษและในที่สุดฝรั่งเศสก็ชนะด้วยการยิงจุดโทษเมื่อกัปตันเฟย์ไวต์พลาด

ผู้เล่นอังกฤษที่มีชื่อเสียง: Kelly Smith, Rachel Yankey, Faye White, Casey Stoney, Fara Williams, Alex Scott, Ellen White, Jill Scott

2015 – อันดับสาม

โฮปพาวเวลล์ก้าวลงจากตำแหน่งหัวหน้าทีมอังกฤษหลังจากประสบความหายนะในยูโร 2013 และคนรุ่นใหม่ที่มีความสามารถมาอยู่ข้างหน้าภายใต้การแนะนำของมาร์คแซมพ์สันที่การแข่งขันฟุตบอลโลกในแคนาดาอีกสองปีต่อมา และ Lionesses ไม่เพียง แต่ชนะเกมน็อคเอาท์ฟุตบอลโลกครั้งแรก แต่สองเกม

มันเป็นการเริ่มต้นที่ช้าอีกครั้งหลังจากการแข่งขันเริ่มต้นด้วยการพ่ายแพ้ไป 1-0 ในฝรั่งเศส จากนั้นอังกฤษก็ทำงานหนักในเกมต่อไปกับเม็กซิโกจนกระทั่ง ฟรานเคอร์บี จุดประกายให้ทีมมีชีวิตขึ้นมาเพื่อชนะ 2-1 ในขณะที่มีอีก 2-1 ชนะกับโคลัมเบีย

ด้วยการขยายการแข่งขันฟุตบอลโลกถึง 24 ทีมในปี 2558 เป็นครั้งแรกที่มีการแข่งขันรอบที่ 16 อังกฤษมาจากข้างหลังเพื่อเอาชนะนอร์เวย์ 2-1 ในเกมนั้นชนะโดยสว่านเจาะ ลูซี่บรอนซ์ ในขณะที่อีก 2-1 ชนะหลังจากคู่ ของเป้าหมายต้นก็เพียงพอที่จะเอาชนะแคนาดาในไตรมาส

ในรอบรองชนะเลิศที่น่าอับอายได้เห็นอังกฤษบุกเข้ามาอย่างดุเดือดกับญี่ปุ่นในช่วงสี่หลังจากที่เป้าหมายของลอร่าบาสเซ็ตต์ทำให้ตัวเองกลายเป็นคนญี่ปุ่นในช่วงทดเวลาเจ็บ Lionesses รวบรวมแม้ว่าและอ้างว่าเหรียญทองแดงโดยการเต้นเยอรมนี 1-0 ในรอบรองชนะเลิศที่สาม / สี่

ผู้เล่นอังกฤษที่โด่งดัง: Steph Houghton , Lucy Bronze, Fara Williams, Fran Kirby, Karen Bardsley, Laura Bassett, Karen Carney, Jodie Taylor

อ่านต่อได้ที่ : http://www.ntaplus.com/
เครดิตโดย : https://www.ufabet168.com/