ข่าวบอล

UFABET168 Roundup Championship ของผู้หญิง: Man Utd และ Spurs จบซีซั่นในสไตล์ & Sheffield United ชนะ 7 in 7

 

UFABET168
แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจบฤดูกาลแข่งขันชิงแชมป์สตรี 2018/19 อย่างมีสไตล์ในช่วงสุดสัปดาห์โดยเอาชนะลูอิส 5-0 เพื่อทำแต้มเต็มเก้าแต้มก่อนการไล่ล่าและในที่สุดก็ยกถ้วยรางวัลลีกที่พวกเขามีอยู่แล้วสองเกม

ยูไนเต็ดซึ่งจะเป็นทีมหญิงซูเปอร์ลีกในฤดูกาลหน้าหลังจาก ได้รับใบอนุญาตการบินยอดเยี่ยมเมื่อสัปดาห์ที่ แล้วไม่มีสัญญาณว่าจะชะลอตัวลงแม้ว่าจะมีการเย็บโปรโมชั่นที่สะดวกสบายและเฉลิมฉลองในช่วงปลายฤดูกาลของสโมสร

Lauren James, Jess Sigsworth, Leah Galton, Aimee Palmer และ Amy Turner ได้เข้าร่วมในกองหน้าต่อหน้าฝูงชนในบ้านมากกว่า 3,000 รายการที่ Leigh Sports Village บางทีความผิดหวังเพียงอย่างเดียวคือ United พ่ายแพ้เป้าหมายในลีกมาเกือบศตวรรษโดยจบลงที่ 98 ใน 20 เกม

กัปตันทีมอเล็กซ์กรีนวูดผู้ซึ่งได้รับการ ตั้งชื่อให้อยู่ในทีมฟุตบอลโลกของอังกฤษเมื่อต้นเดือนที่ผ่าน มานั้นได้มอบถ้วยรางวัลการแข่งขันชิงแชมป์สตรีเพื่อสรุปการเปิดตัวครั้งแรกในปีนี้

ท็อตแนม ก็กล่าวคำอำลาไปยังชั้นสองด้วยการชนะและจะเข้าร่วมยูไนเต็ดใน WSL ชั้นบนในฤดูกาลหน้า มันคือเดอรัมที่อยู่ในช่วงท้ายรับสเปอร์ส 2-0 ที่ชนะในตะวันออกเฉียงเหนือพร้อมกับผู้เข้าชมที่มีกองกลางแอนนา Filbey ขอบคุณสำหรับเป้าหมายทั้งสอง

ด้วยความพ่ายแพ้ในวันสุดท้ายของเดอร์แฮมชาร์ลตันได้อันดับที่สามหลังจากเลสเตอร์ 4-0 โดยใช้เวลาเพียง 48 วินาทีในการทำลายล็อคเดม หลังจากนั้น Liz Ejupi เป็นผู้นำสองเท่าก่อนที่ Graham จะเพิ่มหนึ่งในสามและสี่เพื่อทำแฮตทริค

ที่อื่นมีการชนะมิลวอล 6-0 จากฝั่งเชฟฟิลด์ยูไนเต็ดที่จบฤดูกาลด้วยฟอร์มที่น่าตื่นเต้นอย่างแท้จริงจากการชนะ 7 ครั้ง มีเป้าหมายจาก Ellie Gilliatt, Bex Rayner, Ebony Salmon (2) และ Jade Pennock (2) เมื่อ Blades วิ่งออกมาผู้ชนะที่แสนสบาย

แอสตันวิลล่าจะต้องผิดหวังที่จบฤดูกาลด้วยการเสมอ 0-0 ที่บ้านกับคริสตัลพาเลซที่สองแม้ว่าอันดับที่หกของพวกเขาจะไม่ถูกคุกคามจากเบื้องล่างพวกเขา

อ่านต่อได้ที่ : http://www.ntaplus.com/
เครดิตโดย : https://www.ufabet168.com/