ข่าวบอล

UFABET168 ผู้หญิง Man Utd: ข้อมูลของผู้เล่นระดับ 9 ดาวที่อยู่เบื้องหลังฤดูกาลเปิดตัวของสโมสรอย่างไม่น่าเชื่อ

 

Alex Greenwood,Millie Turner

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดหญิงเพิ่งเกิดเมื่อ 11 เดือนที่แล้วและทีม 21 คนแรกไม่ได้รับการประกาศจนถึงเดือนกรกฎาคมปีที่แล้ว

Casey Stoney ผู้จัดการเพิ่งอธิบายว่าในตอนแรกมันเป็น ‘คนแปลกหน้า’ มารวมตัวกันและผู้เล่นและทีมงานทำงานอย่างหนักในการออกกำลังกายที่มีพันธะเช่นบทเรียนมวยและชั้นเรียนเต้นควบคู่ไปกับการฝึกฟุตบอลทั่วไป

แต่ในขณะที่ ยูไนเต็ด เตรียมที่จะเล่นเกมสุดท้ายของฤดูกาลเดบิวต์ในวันเสาร์ที่ 11 หม่า y พวกเขาจะทำเช่นนั้นในฐานะทีมที่ได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้เป็นซูเปอร์ลีกหญิงและยึดตำแหน่งแชมป์ลีกหญิงหลังจากครองทุกฤดูกาล

ด้วยการติดตั้งหนึ่งครั้งล่าสุด United สามารถจบฤดูกาล 20 เกมได้ 55 คะแนน สโมสรได้รับรางวัล 17 จาก 19 เกมในลีกลดลงเพียงห้าคะแนนตลอดทาง 93 คะแนนโดยเฉลี่ย 4.9 ต่อเกมและยอมรับเพียงเจ็ดครั้งในลีกทุกฤดูกาล

ยูไนเต็ดเริ่มด้วยความตั้งใจเมื่อพวกเขาเอาชนะการบินชั้นนำของลิเวอร์พูลในลีกคัพก่อนที่ฤดูกาลลีกจะเริ่มขึ้นก่อนที่จะเปิดแคมเปญการแข่งขันชิงแชมป์ด้วยการทำลาย 12-0 ของแอสตันวิลล่าและชนะอย่างน้อยห้าเป้าหมายในอีกเก้าครั้ง

ต่อไปนี้เป็นตัวอย่างชื่อดาราเก้าคนที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จในฤดูกาลเปิดตัว

Millie Turner (DF)

อายุ: 22
หน้า: 28
เป้าหมาย: 2
@MillieTurner_

ยูไนเต็ดยกเลิกทีมหญิงชราของพวกเขาในปี 2005 แต่อย่างน้อยมูลนิธิแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดก็ทำให้ฟุตบอลหญิงยังมีชีวิตอยู่ในอันดับเยาวชนและมิลลี่เทอร์เนอร์เป็นหนึ่งในผู้ที่มีความผูกพันกับสโมสรตั้งแต่อายุ 16 ปี

ไม่มีเส้นทางอาวุโสที่ United ผู้พิทักษ์ย้ายเข้าสู่ Everton และ Bristol City ก่อนจะกลับไปแมนเชสเตอร์ เธอเป็นผู้เล่นเพียงคนเดียวที่เริ่มเกมทั้งหมด 28 เกมในทุกการแข่งขัน

Siobhan Chamberlain (GK)

อายุ: 35
หน้า: 27
เป้าหมาย: 0
@Sio_Chamberlain

ด้วย 50 แคปอังกฤษต่อชื่อเธอผู้รักษาประตูอายุ 35 ปี Siobhan Chamberlain เป็นผู้เล่นที่มีประสบการณ์มากที่สุดในการเข้าร่วม United แม้ว่าสิ่งต่าง ๆ อาจแตกต่างกันมากมีอาการบาดเจ็บที่คอที่เห็นเธอรีบไปโรงพยาบาลในช่วงพรีซีซั่น ร้ายแรงตามที่กลัว

Chamberlain มาถึง United จาก Liverpool และเล่นให้กับเก้าสโมสรที่แตกต่างกันโดยรวมรวมถึง Arsenal และ Chelsea เธอเข้าร่วมการแข่งขันระดับนานาชาติถึงหกครั้ง

Ella Toone (FW)

อายุ: 19
หน้า: 28
เป้าหมาย: 15
@ EllaToone99

ทีมชาติอังกฤษอายุต่ำกว่า 19 ปี Ella Toone ถูกส่งต่อไปยัง United เป็นเวลาหกปีในฐานะผู้เล่นในสถาบันการศึกษาจนถึงปี 2013 แต่จริง ๆ แล้วเธอเริ่มต้นในสโมสรฟุตบอลอาวุโสกับ แมนเชสเตอร์ซิตี้ ก่อนกลับบ้านเมื่อปีที่แล้ว

วัยรุ่นสวมเสื้อหมายเลขเจ็ดสำหรับยูไนเต็ดและมีฤดูกาลที่ดีกว่าคู่ชาย Alexis Sanchez หลังจากตาข่าย 14 ครั้งในการปรากฏตัวในลีก 19

Amy Turner (DF)

อายุ: 27
หน้า: 23
เป้าหมาย: 1
@ Amy_Turner4

แม้จะมีการเปิดตัวครั้งแรกโดยสโมสร WSL ดอนคาสเตอร์ในปี 2011 แต่เอมี่เทอร์เนอร์ยังเป็นที่ยอมรับว่าตัวเองเป็นผู้เล่นบนเครื่องบินและเป็นทีมชาติอังกฤษกับ Notts County ที่เล่นในเอฟเอคัพรอบสุดท้ายในปี 2015

เทอร์เนอร์ตกลงไปเซ็นสัญญากับยูไนเต็ด เธอทำประตูแรกให้กับสโมสรในการเอาชนะมิลวอล 5-0 เมื่อเร็ว ๆ นี้ซึ่งเป็นเกมที่เธอเป็นกัปตันทีมด้วย

Katie Zelem (MF)

อายุ: 23
หน้า: 25
เป้าหมาย: 11
@KatieZel

Zelem เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ของสถาบันการศึกษาหญิงของ United ซึ่งต้องใช้เวลามากถึงเก้าปีกับสโมสรซึ่งต้องไปที่อื่นเพื่อเริ่มต้นอาชีพอาวุโสของเธอ สิ่งแรกนั้นพาเธอไปที่ลิเวอร์พูลชนะสองรายการ WSL จากนั้นไปที่ ยูเวนตุส ในอิตาลี

“ ทันทีที่ฉันได้ยินฉันรู้ว่ามันเป็นข่าวดีสำหรับเกมของผู้หญิงและเมื่อฉันรู้ว่าผู้หญิงคนอื่น ๆ กำลังกลับมามันทำให้การตัดสินใจของฉันง่ายยิ่งขึ้น” เซเลมบอกกับ แมนเชสเตอร์ในข่าวภาคค่ำ ของการตัดสินใจของเธอ

Alex Greenwood (DF)

อายุ: 25
หน้า: 26
เป้าหมาย: 5
@AlexGreenwood

ที่จริงแล้วเป็นแฟนของ ลิเวอร์พูล ในอดีตอดีตเอฟเวอร์ตันและดารานำของลิเวอร์พูลอเล็กซ์กรีนวูดได้รับการแต่งตั้งให้เป็นกัปตันคนแรกของยูไนเต็ดเมื่อเธอเดินทางมาถึงและมีคุณภาพจากด้านหลังซ้าย

กรีนวูดเล่นให้ทีมชาติอังกฤษมากกว่า 30 ครั้งตั้งแต่เปิดตัวในปี 2557 และเป็นส่วนหนึ่งของทีมไลโอเนสที่ฟุตบอลโลกปี 2015 และยูโร 2017 เธอได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนอังกฤษคนเดียวของสหราชอาณาจักรในฟุตบอลโลกฤดูร้อนนี้

Jess Sigsworth (FW)

อายุ: 24
หน้า: 27
เป้าหมาย: 17
@ jessSigsworth5

เป้าหมายสูงสุดของ United ในฤดูกาลนี้และผู้ทำประตูสูงสุดในการแข่งขันชิงแชมป์สตรีคือ Jess Sigsworth โดยมี 16 ประตูจาก 18 นัดในลีก

ก่อนหน้านี้ดอนคาสเตอร์เบลล์ซิกส์เวิร์ ธ ทำประตูในลีกได้มากกว่าในฤดูกาลนี้กว่ามิลวอลและคริสตัลพาเลซในฐานะทีมทั้งหมด (ทั้ง 14 ทีม) เธอได้รับการต่อยอดจากประเทศอังกฤษในกลุ่มอายุต่าง ๆ แต่ไม่เคยอยู่ในระดับนานาชาติ

ลอเรนเจมส์ (MF)

อายุ: 17
หน้า: 26
เป้าหมาย: 16
@ LaurenJames22

แม้ตอนนี้ลอเรนเจมส์ยังอายุห้าขวบของวันเกิดปีที่ 18 ของเธอ แต่อายุยังไม่หยุดอดีตกองกลางอาร์เซนอลที่โผล่ขึ้นมาเป็นดาวเด่นของยูไนเต็ดในฤดูกาลเปิดตัวของสโมสร

เจมส์ได้รับการขนานนามว่าเป็นผู้ชนะเลิศการแข่งขันประจำเดือนในเดือนกันยายนที่ผ่านมาในช่วงต้นฤดูกาลและเป็นสื่อกลางในการบินที่ยอดเยี่ยมของไบรตันออกจากเอฟเอคัพเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ อนึ่งพี่ชายของเธอคือดารา เชลซี รีซเจมส์

มอลลี่กรีน (MF)

อายุ: 21
หน้า: 27
เป้าหมาย: 16
@ mollie_green97

หลังจากที่เป็นวัยรุ่นกับลิเวอร์พูล Mollie Green เล่นถึง 13 ครั้งในการบินสูงสุดของเอฟเวอร์ตันในปี 2017/18 ก่อนที่จะลงแผนกเพื่อเข้าร่วมการปฏิวัติใหม่ของ United ในการแข่งขันชิงแชมป์สตรีที่มีคุณภาพชัดเจนตลอดทั้งฤดูกาล

เช่นเดียวกับดาวอายุน้อยหลายคนของกรีนอดีตอดีตทีมชาติอังกฤษอายุต่ำกว่า 19 ปีและอายุเพียง 21 ปีดูเหมือนจะมีอนาคตที่สดใสใน WSL ชั้นแรกในฤดูกาลหน้า

อ่านต่อได้ที่ : http://www.ntaplus.com/
เครดิตโดย : https://www.ufabet168.com/