ข่าวบอล

UFABET168 เบ ธ มี้ดอธิบายความคาดหวังสูงสำหรับบทบาทในทีมอังกฤษก่อนการแข่งขันฟุตบอลโลกหญิง

UFABET168

ไปข้างหน้าเบ ธ มี้ดประเทศอังกฤษกล่าวว่าเธอมีความคาดหวังที่ยิ่งใหญ่กว่าสำหรับบทบาทของเธอในทีมชาติก่อนการแข่งขันฟุตบอลโลกหญิง

ผู้โจมตีอาร์เซนอลพูดถึงแรงบันดาลใจของเธอในทัวร์นาเมนต์ช่วงฤดูร้อนนี้และหวังว่าเธอจะมีส่วนร่วมในการตั้งค่ากุญแจของผู้จัดการ Phil Neville เนวิลล์จะตั้งชื่อทีมอังกฤษของเขาในเดือนหน้าขณะที่พวกเขาเตรียมการแข่งขันในฝรั่งเศสต่อไป

มี้ดพูดกับ เดอะเทเลกราฟ ว่า:“ ฉันมีความคาดหวังมากกว่าแค่อยู่ในทีมในตอนนี้ นั่นเป็นสาเหตุที่ฉันไม่ได้ทำหน้าที่แตกต่างกัน แต่การตอบสนองที่แตกต่างกับสถานการณ์ [เนวิลล์] กำลังทำให้ฉันเข้ามาฉันแจ้งให้เขาทราบว่าฉันโกรธที่ไม่ได้อยู่ที่นั่นหรือไม่”

มี้ดอธิบายอารมณ์ของเธอหลังจากที่ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษพาเธอออกจากการแข่งขัน SheBelieves Cup กับสหรัฐอเมริกาซึ่งเธอได้รับแจ้งว่าเธอจะไม่เริ่ม แม้ว่า Lionesses ทั้งสามจะชนะการแข่งขัน แต่เธอก็รู้สึกไม่พอใจที่ถูกทิ้งไว้

พูดเกี่ยวกับการตัดสินใจของเนวิลล์ในการแยกเธอออกจากกลุ่มผู้เล่นตัวต่อตัวมี้ดเสริม:“ เขา [เนวิลล์] ถามฉันว่าฉันมีอะไรจะพูดไหม ฉันไม่ได้ให้เขาดูดีที่สุด ฉันตอบว่าไม่และถามว่าจะออกจากห้องได้ไหม เขารู้ว่าฉันค่อนข้างรำคาญแล้ว”

มี้ดมีความกระตือรือร้นที่จะรับสายให้กับทีมผู้เล่น 23 คนของอังกฤษในเดือนหน้าขณะที่เธอดูจะเพิ่มแคปสิบตัว แม้จะเพิ่งเปิดตัว Three Lionesses ของเธอเมื่อเดือนเมษายนปีที่แล้ว แต่วัย 23 ปีก็ทำคะแนนได้ถึงห้าเป้าหมายสำหรับทีมอาวุโส

ไปข้างหน้า อาร์เซน่อล ได้รับในรูปแบบที่ยอดเยี่ยมสำหรับสโมสรของเธอเช่นกันในขณะที่มือปืนตั้งอยู่ด้านบนสุดของซูเปอร์ลีกหญิงที่มีสามเกมให้เล่น ทุ่งหญ้ามีแปดเป้าหมายใน 23 ปรากฏตัวในการแข่งขันทั้งหมดในฤดูกาลนี้กับหกของพวกเขามาในลีก

ถ้าเรียกใช้สำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลกช่วงฤดูร้อนนี้มันจะเป็นการแข่งขันระดับนานาชาติครั้งที่สองของ Mead หลังจากการแข่งขัน SheBelieves Cup ในเดือนมีนาคม

“ มันยาก – มันอยู่ในระหว่างที่ไม่รู้สึกตื่นเต้นเกินไปเพราะอาจเป็นได้ว่าฉันจะไม่ไป” มี้ดเสริม“ มีอารมณ์เยอะวิ่ง แต่ฉันไม่อยากคิดมากเกินไป .”

อ่านต่อได้ที่ :  http://www.ntaplus.com/

เครดิตโดย : https://www.ufabet168.com/