ข่าวบอล

UFABET168 ความกล้าหาญในการแลกเปลี่ยน Darian Jenkins เพื่อครอง FC เพื่อแลกรับร่างรอบแรกในปี 2019

 

UFABET168

ความกล้าหาญของ North Carolina ได้แลกเปลี่ยนสิทธิ์ในการส่งต่อDarian Jenkinsไปยัง Seattle Reign FC เพื่อแลกกับการคัดเลือกรอบแรกของซีแอตเทิล (รวมเป็นครั้งที่เก้า) ในปี 2019 NWSL College Draft สโมสรประกาศเมื่อวันจันทร์ หลังจากการค้ารัชกาลเซ็นสัญญากับเจนกินส์ในฤดูกาล 2019

การค้าหมายความว่าในขณะนี้มีความกล้าหาญที่ห้าเก้า 14 วันและ 36 วันที่หยิบใน 2019 NWSL วิทยาลัยร่างและในรัชกาลไม่ต้องหยิบใด ๆ ในร่างที่จะเกิดขึ้น ร่างจะจัดขึ้นในวันที่ 10 มกราคมที่ United Soccer Coaches Convention ในชิคาโกรัฐอิลลินอยส์

เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมาซีแอตเทิลส่งกองหลังMerritt Mathiasและร่างรอบสองไปยังนอร์ ธ แคโรไลน่าเพื่อแลกกับรอบคัดเลือกรอบแรกในปี 2019 NWSL College Draft การค้าขายตอนนี้ส่งคืนการเลือกรอบแรกให้กับความกล้าหาญคำสั่งฉบับร่าง 2019 NWSL College ฉบับเต็ม

หลังจากได้รับการคัดเลือกในรอบแรกของปี 2017 NWSL College Draft จาก UCLA เจนกินส์ไม่ได้ทำการเปิดตัวเป็นมืออาชีพจนถึงปี 2018 หลังจากใช้เวลาในฤดูกาลหน้าใหม่อย่างแท้จริงจากอาการบาดเจ็บที่ขา ในปีพ. ศ. 2561 เจนกินส์ปรากฏตัวในการแข่งขัน 13 นัดเพื่อความกล้าหาญและช่วยให้ความกล้าหาญสามารถคว้าถ้วยแชมป์เปี้ยนอินเตอร์เนชั่นแนลแชมเปี้ยนชิพคัพได้โดยการให้คะแนนผู้ชนะเกมเหนือปารีสแซงต์แชร์กแมง การเปิดตัวของเจนกิ้นส์ ‘NWSL นั้นเป็นการแข่งกับพอร์ตแลนด์ ธ อร์นส์เมื่อวันที่ 24 มีนาคมที่ความกล้าได้กล้าเสียก็เอาชนะ ธ อร์นได้ 1-0

 

อ่านต่อได้ที่    : http://www.ntaplus.com

เครดิตโดย   :  https://www.ufabet168.com/