ข่าวบอล

UFABET168 พิเศษ: เรอัลมาดริดเสนอ James Rodriguez ให้พรีเมียร์ลีก Top Six ด้วย Arsenal & Spurs Keen

UFABET168

หกอันดับแรกของพรีเมียร์ลีกมาแล้ว ให้บริการของซุปเปอร์สตาร์ชาวโคลัมเบียเจมส์โรดริเกซโดยผู้ปกครองสโมสรเรอัลมาดริด 90 นาทีเข้าใจRodriguez กำลังใกล้จะสิ้นสุดเงินกู้สองปีกับบาเยิร์นมิวนิคและแชมป์เยอรมัน มีตัวเลือกให้ทำการย้ายถาวรประมาณ£ 40m เป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงเริ่มต้นซึ่งถูกตีในปี 2560 อย่างไรก็ตาม เจมส์เริ่มเกมเพียงเก้าเกมในฤดูกาลนี้ให้กับบาเยิร์นและไม่น่าจะเป็นไปได้

James Rodriguez
27 ปีมีเหลือเพียงสองปีในการจัดการของเขากับ Real แต่พวกเขาพร้อมที่จะย้ายผู้เล่นอย่างถาวรในเดือนนี้หากมีโอกาสเกิดขึ้นและหากมีความสนใจเพียงพอ90min เข้าใจทั้งอาร์เซนอลและท็อตแนมมีความกระตือรือร้นในการโจมตี – มันเป็นข้อเสนอแนะแม้กระทั่งในวันอังคารที่จริงได้ ใช้ผู้เล่นเป็นเหยื่อล่อให้สเปอร์สขายคริสเตียนอีริคเซ่น – ในขณะที่เชลซีและแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดถูกขอให้รับทราบสถานการณ์หลังจากสื่อกลางได้ติดต่อกับอเมริกาใต้
ลิเวอร์พูลก็คิดว่าจะสนใจเช่นกัน แต่ Jurgen Klopp ได้เบี่ยงเบนความสนใจจากสโมสรที่มีศักยภาพในเดือนนี้โรดริเกซเชื่อว่ามีความกระตือรือร้นในการสุ่มตัวอย่างชีวิตใน พรีเมียร์ลีก และโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเมืองหลวงซึ่งความสนใจในตัวเขานั้นแข็งแกร่งที่สุด


อาร์เซนอล โค้ช Unai Emery จะรักโอกาสที่จะลงจอด Rodriguez แต่พวกเขาอาจต้องรอจนกว่าฤดูร้อนเพื่อให้สามารถรองรับแพ็คเก็ตค่าจ้างขนาดใหญ่ของ Rodriguez นั่นคือ, นอกเสียจากว่าพวกเขาจะสามารถสร้างรายได้ที่ใหญ่ที่สุดของตัวเอง Mesut Ozil ผู้ดึงดูดความสนใจจากสโมสรในตุรกีอย่างไรก็ตามเหลือเวลาอีกเพียงหนึ่งสัปดาห์ในหน้าต่างนี้ทั้งการเคลื่อนไหวครั้งต่อไปของโอซิลและริกัวซ์อาจต้องรอจนกว่าจะถึงฤดูร้อน


อ่านต่อได้ที่ :  http://www.ntaplus.com

เครดิตโดย :  https://www.ufabet168.com/