ข่าวบอล

UFABET168 ลิเวอร์พูล ‘ส่งแมวมอง’ เพื่อดูเชลซีและนาโปลี Target Ciro Immobile

UFABET168

 

 

 

ลิเวอร์พูลและเชลซีต่างก็จับตามองของลาซิโอกองหน้าอิโรคอร์โมบิลตามรายงานของอิตาลีรายงานว่าหงส์แดงจะส่งแมวมองไปดู Immobile อายุ 28 ปีเมื่อลาซิโอเข้าแข่งนาโปลีในวันอาทิตย์ชาวอิตาลีอยู่ในฟอร์มที่ดีสำหรับลาซิโอในฤดูกาลนี้ทำประตู 10 ประตูในเซเรียอาวัย 28 ปีเป็นนักเตะชาวอิตาลีที่ทำคะแนนสูงสุดในปี 2561 (ทำคะแนน 23 ประตู) และได้ส่งแบบฟอร์มเข้าสู่ปีใหม่


Ciro Immobile
จากข้อมูลของ Il Messaggero รูปแบบของ Immobile ได้นำความสนใจจากยักษ์ใหญ่ในพรีเมียร์ลีกลิเวอร์พูลและเชลซีอย่างไรก็ตามความสนใจใด ๆ ของเชลซี มีแนวโน้มที่จะขึ้นอยู่กับว่าพวกเขาสามารถทำข้อตกลงให้ กอนซาโล่อิกวาอิน ได้หรือไม่โดย ที่ชาวอาร์เจนตินาปรากฏตัวมากขึ้นเพื่อรวมตัวกับเมาริซิโอซารีในสัญญาเงินกู้ลิเวอร์พูล และลาซิโอมีก่อนหน้านี้เมื่อมันมาถึงการถ่ายโอนการติดต่อเนื่องจากทั้ง Luis Alberto และ Lucas Leiva ได้เปลี่ยน Merseyside สำหรับโรมในปีที่ผ่านมาอย่างไรก็ตาม Immobile ยังไม่ประสบความสำเร็จในการเล่นนอกอิตาลีมากนัก การจัดการไปข้างหน้าเพียง 14 เป้าหมายใน 49 ปรากฏสำหรับทั้ง Borussia Dortmund และ Sevilla กระตุ้นให้เขาย้ายกลับไปที่อิตาลีในปี 2016 เขาได้ค้นพบตั้งแต่เขาอย่างจริงจังคะแนน 80 เป้าหมายใน 112 ปรากฏสำหรับ Lazio

Ciro Immobile

ในขณะที่ลิเวอร์พูลไม่น่าเป็นไปได้สูงที่จะเซ็นสัญญาครั้งใหญ่ในเดือนมกราคม Immobile อาจถูกมองว่าเป็นทางเลือกในช่วงฤดูร้อนของพวกเขาในช่วงหน้าร้อนด้วย Divock Origi และ Daniel Sturridge เกินความต้องการในขณะเดียวกัน Calcio Mercato อ้างว่า Napoli ก็ให้ความสนใจกับชนพื้นเมืองเนเปิลส์ด้วย Dries Mertens ไม่แน่ใจในอนาคตImmobile ได้ลงนามในสัญญาส่วนขยายกับ Lazio เมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้วโดยข้อตกลงปัจจุบันของเขาจะดำเนินไปจนถึงปี 2566

 

อ่านต่อได้ที่ : http://www.ntaplus.com

เครดิตโดย :  https://www.ufabet168.com/