ข่าวบอล

UFABET168 WiF Ambassador Jacqui Oatley MBE ยกย่องอย่างสูงในงาน European Diversity Awards

UFABET168

ผลงานอันน่าทึ่งของ Jacqui Oatley MBE เพื่อเป็นแชมป์หญิงในวงการฟุตบอลและตำแหน่งของเธอในฐานะแบบอย่างที่สร้างแรงบันดาลใจได้รับการยอมรับในงาน European Diversity Awards ซึ่งเธอได้รับคำชื่นชมอย่างมาก

ผู้หญิงในวงการฟุตบอลเอกอัครราชทูต Jacqui ได้รับการเสนอชื่อจากสาธารณชนพร้อมกับไลค์ของ Sir Mo Farah, CBE และ Nicola Adams, OBE สำหรับรางวัล Sports บุคลิกภาพซึ่งได้รับรางวัลจากการแข่งขันขี่ม้านาตาชาเบเกอร์

ลินดาไรลีย์ผู้ก่อตั้งรางวัล European Diversity Awards ได้กล่าวยกย่องผู้ชนะ เธอกล่าวว่า:“ ทุกคนที่เข้าชิงรางวัล European Diversity Award ควรรู้สึกภาคภูมิใจเพราะพวกเขามีส่วนทำให้ยุโรปเป็นที่ยอมรับและหลากหลายมากขึ้น เราสร้างความก้าวหน้าครั้งใหญ่ แต่ในยุคที่มีความไม่แน่นอนอย่างมากนี้ยังมีอะไรอีกมากมายให้ทำซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้รางวัลเหล่านี้มีความสำคัญ

“ไม่ผ่านไปหนึ่งปีเมื่อผู้ชนะในเวทีนี้ไม่ได้น้ำตาคลอฉันได้ยินเรื่องราวจากผู้ชนะคนก่อน ๆ ตลอดเวลาที่บอกฉันว่าจากรางวัลเหล่านี้ บริษัท ต่าง ๆ ได้เพิ่มความมุ่งมั่นในความหลากหลายและ ฉันบอกว่าผู้ชนะในอดีตมักได้รับเชิญให้พูดในกิจกรรมและถ่ายทอดความรู้ที่หลากหลายของพวกเขา ”

สำหรับรายชื่อผู้ชนะ EDA ฉบับเต็มโปรด

 

อ่านต่อได้ที่ : http://www.ntaplus.com

เครดิตโดย  : https://www.ufabet168.com/